Mẫu ghế sofa chữ L đẹp hoàn hảo cho phòng khách

09 Tháng 03 2021 | Đăng bởi: Nguyễn Duy Dương

Với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và nệm tạo nên ghế sofa hoàn hảo không những về chất lượng mà còn tinh tế từng đường nét.

1-sofa-go-chu-l-1-4

Đối với phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nếu thêm 1 bộ ghế sofa vào sẽ rất tốn diện tích nếu như bạn không biết lựa chọn. Không gian phòng khách nhỏ thường chọn ghế sofa chữ L có kích thước chiều dài từ 2m4 đến 2m6, chiều còn lại khoảng 1m4 đến 1m6.

Ngược lại với diện tích rộng có nhiều lựa chọn hơn, ghế sofa chữ L có chiều dài từ 2m8 đến 3m4, chiều còn lại 1m6 đến 2m. Đây là kích thước khá chuẩn trong thiết kế ghế sofa chữ L để tạo nên sự hoàn hảo cho phòng khách.

Chiều sâu ghế sofa chữ L cũng có thể tùy biến khác nhau nhưng thông thường kích thước phù hợp nhất trong khoảng 50 đến 90cm, thuận tiện cho việc để chân, không thừa hay thiếu quá so với mặt đất.

Mẫu ghế sofa chữ L đa dạng trong thiết kế. Thuận tiện khi kết hợp giữa ghế và kệ đựng sách tiết kiệm không gian đáng kể cho không gian hẹp.

Sofa gỗ chữ L phù hợp cho các loại phòng khách chung cư diện tích lớn, nhỏ. Màu sắc đệm bọc phong phú với các chất liệu da, vải nỉ sofikin cao cấp. Màu gỗ có thể sơn để vân một số tông màu vàng, nâu, trầm.

Viết bình luận:
0969761368
zalo